เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 70 วัน แล้ว
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คำถามที่พบบ่อยๆ FEORA

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
2 ปีที่ผ่านมา

คำถามที่พบบ่อยๆ

1. กินไปนานๆจะดื้อยามั๊ย
ตอบนะค่ะ ฟีโอร่า ไม่ใช่ยาเป็นสมุนไพรแท้และนำเข้าทุกตัวค่ะ

2. ทำไมของเราถึงได้เห็นผลเร็วและชัดเจนกว่าสินค้าที่วางขายตามท้องตลาด
ตอบนะคะ เรามองเห็นแม้กระทั่งจุดเล็กๆที่คนอื่นมองไม่เห็นค่ะที่บอกแบบนี้หมายความว่า เช่น แคปซูลที่ท้องตลาดทั่วไปหรือแบรนด์อื่นใช้ อาจจะผลิตเองหรือนำเข้าจากจีนหรือญี่ปุ่น ซึ่งราคาต้นทุนต่ำค่ะ
***ส่วนของเรา เฉพาะตัวแคปซูล เรานำเข้าจากเบลเยี่ยมหรือประเทศทางยุโรปค่ะ ราคาและคุณภาพจึงสูงกว่า

3. ถามว่ามีผลยังไง ราคาสูงต่ำ?
ตอบนะค่ะ เพราะแบรนด์ทั่วไปเวลาที่เราทานเสร็จแน่นอนว่าจะไปย่อยที่กระเพราะอาหาร ..กระเพราะอาหารมีน้ำย่อยที่สามารถย่อยสารอาหารที่เรากินเข้าไปจนหมด จนเหลือแค่1-3% ของสารอาหารที่เหลืออยู่และดูดซึมเข้าไป จึงทำให้เห็นผลได้ช้ามากและไม่ชัดเจน สังเกตไหมคะว่าบางยี่ห้อกิน 2-3 กล่องถึงจะเริ่มเห็นผล
***ทีนี้มาตัวของเราบ้าง.. ที่บอกว่าแคปซูลมีต้นทุนสูงนำเข้าจากยุโรปนั้น เวลาที่เรากินฟีโอร่า ตกถึงกระเพราะอาหารเหมือนกันในกระเพราะอาหารจะไม่ถูกกรดและน้ำย่อยทำลาย ยังคงเป็นแคปซูลอยู่ อ้าว แล้วมันไปไหน??? หลังจากเคลื่อนที่เข้ากระเพราะอาการปุ๊บ ด่านต่อไปคือลำไส้เล็ก ในลำไส้เล็กจะไม่มีน้ำย่อยหรือกรดในการให้สารอาหารหายไป แต่โดยระบบของร่างกาย เวลาดูดซึมสารอาหารจะดูดซึมได้เต็มที่ที่ลำไส้เล็ก ลำไส้เล็กเลยดูดซึมสารอาหารฟีโอร่าได้อย่างเต็ม 100% ส่งผลให้เห็นผลเร็วกว่าทุกแบรนด์ในบ้านเรา

4. กรณีหยุดกินฟีโอร่าแล้วจะเป็นไรไหม?
ตอบนะค่ะ ทุกอย่างก็ต้องมีการเติมเต็ม เหมือนเวลาเราหิวข้าว พอเรากินข้าวเราก็อิ่มผิวเราก็เหมือนกัน  ถ้าหยุดกินอาจจะดูผิวไม่สดใส ก็ต้องการฟีโอร่ามาเติมเต็มเหมือนกัน จะได้แลดูสดใสน้าาาา ^^
***สารอาหารเราไม่มีตกค้างนะคะ
ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์หมดค่ะ! ที่สำคัญนะคะ สารอาหารจากฟีโอร่า ไม่มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายในให้ทำงานหนักนะคะ แต่มันจะทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพของตับไตหัวใจม้ามปอด และเป็นสารบำรุงค่ะ..เน้นนะคะ ว่าไม่ใช่ยา
!!

5. ส่วนฝ้า กระจุดด่าวดำ ทำงานยังไง??
ตอบนะค่ะ อย่างที่พี่บอกค่ะ ร่างกายเรานำสารอาหารจากฟีโอร่าไปใช้ได้ 100% ในฟีโอร่า มีสารอาหารเช่น กลูต้าไธโอน  ตัวนี้ค่ะ จะไปส่งเสริมการทำงานของตับ และเพิ่มประสิทธิภาพของสารกลูต้าไธโอนในร่างกายเราด้วย เลยทำให้ฝ้า กระดูจางลงค่ะ แต่ต้องทานต่อเนื่องนะคะ!!!! ผิวเราก็จะขาวสว่างใสขึ้น
6. บางคนบอกกินแล้วกระชับ อยากรู้มั๊ย???
ตอบนะค่ะ 1.เป็นสมุนไพร แน่นอนเรื่องการขับถ่าย สารตกค้างในร่างกาย ผ่านอุจจาระปัสสาวะ ช่วงแรกอาจจะมีกลิ่นแรง ช่วงแรก กลิ่นตัวก็จะแรงด้วยนะ! บางคน สิวก็จะปะทุออกมาเลยทีเดียว มันเป็นช่วงของการขับของเสีย แบบรุนแรง 555”
ถ้ามีกลิ่นก็กระซิบคนข้างๆด้วยนะ ! ทุกอย่างที่ขับออกมาจากร่างกาย .. เหงื่อ ปัสสาวะ อุจจาระ ประจำเดือน กลิ่นตัว กลิ่นปาก  สิว หรืออีกหลายๆๆอย่าง
>> ของเสียพวกนี้ใช้เวลาขับไม่นานค่ะ ไม่เกิน1กล่อง <<
***แต่หลังจากนั้น.. ร่างกายเราจะถูกแทนที่ด้วยสารอาหารดีจากฟีโอร่า กลิ่นตัว ทุกอย่างๆจะเริ่มเบาลง และดีขึ้นๆๆ โดยการทานแบบต่อเนื่อง หุ่นเฟริมขึ้น หน้าอกกระชับขึ้น คนที่มีลูกแล้วจะสังเกตง่ายค่ะ เพราะ ฟีโอร่า มีสารสกัดจากชาเขียว ชาเขียวโดยส่วนมากจะมีในพวกอาหารเสริมลดน้ำหนัก
***แต่มีในฟีโอร่าด้วย เพราะ ชาเขียวทำหน้าที่ในการสลายไขมันที่เกาะอยู่ตามบริเวณหลอดเลือด แล้วกำจัดทิ้งทางเหงื่อ หรือปัสสาวะ พอไขมันในหลอดเลือดน้อยลง ทางเดินเลือดจะคล่อง และสะอาดมากขึ้น ส่งผลให้ร่างกายรับออกซิเจนมากขึ้น รับมากขึ้นแล้วส่งผลต่อเซลล์เนื้อเยื่อในร่างกาย ทำให้ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม และระบบเมตตาบอลิซึมหรือระบบการเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น
>> หุ่นก็จะเฟริมขึ้น หน้าอกก็จะเฟริมขึ้นค่ะ <<
ส่วนหน้าอกทำงานคู่กับโปรตีนถั่วเหลืองค่ะ จะกระชับและตึงขึ้นค่ะ

>>ก่อนที่เราจะทานอาหารเสริมหรืออะไรก็ตามแต่ที่ร่างกายยังไม่คุ้นเคย แนะนำว่าให้เริ่มจาก 1 เม็ดก่อนนะคะ<<

7. ส่วนอาการปวดท้องรอบเดือน จะช่วยยังไงค่ะ?
ปกติเวลาเรามีรอบเดือน  มดลูกจะเกิดการบีบรัดตัวเอง จะทำให้ปวดหน่วงๆ บริเวณใต้สะดือ จึงทำให้เกิดการปวด และอีกอย่างค่ะ ของเสียในมดลูกที่สะสมมาเป็นระยะเวลานาน ตั้งแต่มีประจำเดือนจนถึงตอนนี้ไม่ได้ถูกขับไปไหนนะคะ ยังตกค้างอยู่ แม้ว่าจะมีรอบเดือนทุกเดือนนะคะ สาเหตุนี้จึงทำให้คนส่วนใหญ่มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก เช่น ซีส มะเร็ง เนื้องอก และของเสียก็ยังคงวนเวียนอยู่ในมดลูกตลอดเวลา
*แต่ในฟีโอร่ามี ตังกุย โรสฮิป สารสกัดนี้นำเข้าจากต่างประเทศนะคะ
ช่วยเรื่องการขับของเสียในมดลูก ที่เรารู้ เช่น ตกขาว มีกลิ่น ช่องคลอดไม่กระชับ มีกลิ่นตัว หรืออีกอย่างคือ "แรงดึงดูดทางเพศ" หรือผู้ชายไม่อยากเข้าใกล้ ทานฟีโอร่าเข้าไป บางคนอาจจะมีตกขาวบ้าง เพราะนั่นคือการขับของเสียในมดลูกหรือทานไปแล้วถึงเวลารอบเดือนมา ปวดท้องแบบสาหัสหนักกว่าทุกครั้ง ไม่ต้องตกใจนะคะ!! เกิดจากการขับของเสีย จะเป็นแบบนี้ประมาน
2 รอบเดือนค่ะ สีจะคล้ำดำกว่าปกติ กลิ่นจะแรง  แต่พอรอบเดือนของเดือนที่ 3 สีจะสด จะไม่เป็นลิ่มเลือด กลิ่นจะไม่มี อาการเหวี่ยงน้อยลงด้วยค่ะ แต่รับรอง หลังจากเดือนที่3 มดลูกสะอาด ห่างไกลมะเร็ง ฟิตกระชับ มีน้ำหล่อลื่น มีความต้องการเพิ่มขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสกว่าเดิม"มีแรงดึงดูดผู้ชาย" ผู้ชายจะอยากเข้าใกล้

8. ดื่มแอลกอฮอล์สามารถทานฟีโอร่าได้ไหม?
กรณีกินฟีโอร่าด้วย ดื่มเหล้าด้วย ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เห็นผล?
ตอบนะค่ะ เห็นผลค่ะ แต่ประสิทธิภาพอาจจะช้ากว่านะคะ หมายถึง เพื่อนกิน 7 วันดีขึ้น แต่ตัวเองอาจจะซัก 10-14วัน  เนื่องจากแอลกอฮอล์มีฤทธิ์ในการทำลายตับค่ะ ตรงๆนะว่า เรากินฟีโอร่า ตับจะแข็งแรง
แต่พอมาดื่มเหล้า เหล้าจะทำลายตับ ฟีโอร่าจะบำรุง มันออกฤทธิ์แบบต่อต้านกันอยู่ค่ะ ผลมันจะช้ากว่า.. แต่ไม่ใช่ว่า ไม่เห็นผลนะ นึกดูว่า เรากินฟีโอร่ากับน้ำเปล่า มีแต่ดีกับดี แต่เรากำลังกินฟีโอร่ากับดื่มเหล้า  มันคงงงอ่ะ พี่ว่า
555
9. อาหารจำพวกแตงที่ต่อต้านตัวยากินได้ไหม?
ตอบนะค่ะ
แตงกวา หรือแตงอื่นๆ สามารถทานได้ค่ะ เพราะของเราไม่ใช่ยาแตงกวาโดนย่อยที่กระเพราะก่อนแน่ๆๆ (ง่ายๆ ว่ารอบนี้ไม่ต้องงดอะไรทั้งนั้น)

10. ผู้ชายกินฟีโอร่าได้ไหม?
ส่วนของผู้ชายมันคือ เซ็กแอเอพเพียวค่ะ จะเน้นเรื่องผิวและการบำรุงผิวค่ะ อย่างที่บอกคือ ในสมุนไพร ไม่ใช่มีเฉพาะผู้หญิงที่กินได้เท่านั้นนะคะ! เพราะร่างกายเราเช่นผู้ชาย ก็จะมีฮอร์โมนเพศหญิงเช่นกันแต่น้อยมาก.. ด้วยความที่มีฮอร์โมนผู้หญิงแทรกมา มันเลยมีความอยากขาว อยากผิวใส อยากหล่อ อยากหุ่นดี

***ตัวที่จะช่วยเสริมความเป็นชายคือ.. ตังกุย จะเป็นสมุนไพรช่วยเรื่องเกี่ยวกับฮอร์โมน ซึ่งมันแปลกมาก! ที่สามารถแยกออกว่านี่คือผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าเป็นผู้ชายมันก็จะเสริมฮอร์โมนชาย เรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ของคุณผู้ชายให้ซอฟ นุ่มนวล แต่แข็งแกร่ง ผิวพรรณขาวใส เหมือนผู้หญิงเลย ที่สำคัญหน้าเด็กลงด้วย สิวก็จะน้อยลง หน้าก็จะมันน้อยลง เฟริมขึ้น เพราะสมุนไพรชาเขียว แต่ผู้ชายจะสร้างกล้ามเนื้อได้ง่ายกว่าผู้หญิง
ผู้ชายทาน
1-2เม็ด/วัน แล้วแต่ ถ้าอยากขาวเร็วก็ 2 เม็ด  ขาวช้าหน่อยก็ 1 เม็ด 
แต่ผู้ชายพี่แนะนำว่าเดือนแรกวันละ
2 เม็ด เดือนต่อไปวันละ 1 พอ

>> สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ <<
Line: hd24hr
โทร: 093-851-3115 พ่อค้าออนไลน์คุณเบนซ์
www.feorasingle.com

FEORA อาหารเสริมฟีโอร่า

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
อุมาพร อินทร์เพชร
อุมาพร อินทร์เพชร (Guest)
IP: 49.230.240.x
1 ปีที่ผ่านมา

ให้นมลูกอยู่ทานได้มั๊ยคะ😆😆

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
1 ปีที่ผ่านมา

ให้นมลูกอยู่ทานได้มั๊ยคะ😆😆

ไม่แนะนำครับ เพราะเด็กที่อยู่ในท้อง เราไม่ทราบว่าเค้าแพ้สารอาหารหรือสมุนไพรอะไรไหม ครับ😊

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-2 จากทั้งหมด 2 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม288,673 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด177,483 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ธ.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0970712384
facebook

TRACKCODE

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

NEW PRODUCTS

750.00 บาท
680.00 บาท
 • สั่งซื้อ
750.00 บาท
 • สั่งซื้อ
950.00 บาท
450.00 บาท
 • สั่งซื้อ
380.00 บาท
 • สั่งซื้อ
380.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
280.00 บาท
260.00 บาท
 • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก